Confused!

Good day mga momshies. Nagpa update yung husband ko ng philhealth nya from single to married para sana magamit ko philhealth nya sa panganganak ko then hiningan sya ng marriage cert namin, pero nung binigyan sya ng MDR ang nakalagay is still 'No Declared Dependent'. Ask ko lang po if possible ba na magamit ko philhealth nya? Ang alam ko kasi dapat nakalagay name ko sa dependent eh. And magkano macocovered ng philhealth if sa asawa ko ang gagamitin ko? Tia :)

11 Replies

balik na lng po husband mo mamsh. baka di mo magamit philhealth nya.