walang gana

good day mga momshie,ok lng ba na walang gana kumain,on the first one month ng pag bubuntis

22 Replies

yes ako dati yung breakfast ko umaabot hanggang mirienda.. pero dapat pilitin mo kumain kahit paunti unti..

Yes that’s normal. Make sure you take your vitamins daily para may proper nutrition pa rin kayo ni baby.

Oo. Ganyan din nung ako hangga 4 mons. Pagka 5 mons ko pala kain nako

Yes po normal po yun..gawa ng nasa istado kapa ng pag.lilihi

Kain ka padin kahit wala kang gana para kay baby 😊

Yan ang pinaka mahirap na stage . Hindi maka kain

Oo.pero need mo pa din kumain..kahit fruits..

Yes sis.. ako ilang months na walang gana nun

yes mamsh

Yes po