walang gana

good day mga momshie,ok lng ba na walang gana kumain,on the first one month ng pag bubuntis

22 Replies

Yes momsh, yan ang iniyakan ko dati. Bukod sa walang gana, nagsusuka pa. Kaya nag alala ako sa nutrition ni baby. Pinilit ko na lang kahit mahirap. Nakatulong sakin yung hindi sobrang malasa na pagkain. Pray na rin always. Makakaraos ka rin momsh. :)

ganan ako momshie, hanggang 3mos ganan ako pero kahit wala ako gana pinipilit kong kumain or kakain ako ng mga food na gusto ko (although pag natikman ko na ayoko pa din tlga) paglilihi stage yan. bawe ka ng kain din sa prutas 😊😊

Oo ganyan din ako eh nung diko pa po alam kahit half rice diko maubos lagi akong walang gana at laging sama ng pakiramdam ko ayun pala buntis ako. Nakainom nga ako ng paracetamol nun kasi laging sakit ng ulo ko.

normal po tlga ako naranasan ko yan 2 month tyan ko halos konti nkakain ko kisa sa normal kain ko naduwal duwal pko habang kumakain nun pero now 4 month na npka takaw kuna kumain.

Its normal.. naglilihi kabpo kc pero u should try kc yan din ung critical stage ng oag bubuntis.. development ni baby sa tummy mo kaya need ng more masustansyang food intake..

Normal yan sis. Ako nga 2months hanggang 4mos ko sya naramdaman lalo na kpag diko nakakain or nahahanap yung gusto ko talagang pagkain wala akong gana

Opo. Ganyan din ako. Kahit binibilhan ako ng asawa ko ng mga pagkaing gusto ko, di ko nauubos. Pero nung nag 4th month ako, nagstart na ko magcrave.

Very normal yan. Pero pilitin parin kasi magsusuffer ang baby sa tummy mo. Try mo mag gatas kung wala talaga gana sa ibang food.

normal po yan sis, tiis tiis lang para kay baby :) ngayon kolang din naexperience yan e ngayon na pang 2nd baby kona .. :)

Naku.. Expect kna na hanggang 3-4 months yan sis.. Iba buong pregnancy months pa.. Kayanin mo para kay baby.