wondering

hello, I am a mom of a 1year and 6mos. baby (1st timer mom)..can you give me ideas on how to have great time and bonding with her po. thank you so much!

2 Replies

Usually we read books, ung may mga colorful pictures, para makuha ung attention nya and at the same time makapractice siya magsalita. Or play with her kahit ung mga simpleng kulitan lang. Or manood kayo ng chuchu tv hehe tapos sabayan nyo kumanta. Pero limit din sa screen time lalo na 1 yr pa lang si baby. 😁

ayy yes po,ung baby q po mhilig manood ng YouTube hehe. ilang hours or mins. po dpat limits ng panonood ng baby po? thank i

5y ago

Sa baby ko nung 1yo pa lang, 30 mins okay na. Sa ngayon, mukhang effective naman kasi hindi naman siya namimilit manood sa phone or sa tablet or kahit sa tv. Pag sinabi ko hindi pa pwede or mamaya na lang. Okay naman sa kanya. Set ka lang ng rules ninyo mommy. 😉