Baptismal favors for Godparents

Do you have any suggestion po ano mainam na ibigay na baptismal favors para sa mga ninong at ninang ni baby? *cake lang po kasi naiisip namin sa ngayon ? Thank you in advance!?

1 Reply

Pwede pala ganyan sis..hehe. Nung nagpabinyag kasi kami walang ganyan e, kung anu lang makaya ibigay ng godparents ni baby okay lang samin..

5y ago

Samin din 😊 ang iniisip namin kung ano mainam na ibigay namin sakanila as sign of thank you 😊