paano mttnggal yung dume sa ulo ni baby

good day mga momshie pa help nmn po paano kaya mttanggal yung sa ulo n bby di daw kse pwede yan kutkutin😔😒tia po

paano mttnggal yung dume sa ulo ni baby
32 Replies

lagyan nyo po yung cotton ng baby oil pahid nyo sa ulo bago sya maligo. then pagkatapos maligo pwede nyo suyurin (sabi sa center) or yung suklay na pang baby. tanggal agad yan. saglit lang natanggal kay baby ang cradle cap. kasi pag baby oil ulit after maligo mainit po kasi yun sa ulo. kaya suklay na lang. please be gentle😁😁😉😉