paano mttnggal yung dume sa ulo ni baby

good day mga momshie pa help nmn po paano kaya mttanggal yung sa ulo n bby di daw kse pwede yan kutkutin😔😒tia po

paano mttnggal yung dume sa ulo ni baby
32 Replies

wag mo pwersahin mamsh! dahan dahan lang pagsuklay sa bunbunan ni baby lagyan mo oil para lumambot.utay utay mawawala din po yan

Langis ng niyog po ibabad nyo sa gabi ung nasa ulo nya tas kinabukasan kutkutin nyo po dahan dahan ng kuko or cotton buds po .

rising maligo ssya by d time ishampoo mo scrub mo Lang sa fingertip.. then brush Niya or comb magkatulong po ba Yan.☺️

Same din po sa baby ko tinatanggal ko din binabad ko sa baby oil bago maligo meron pa din unti-unti matatangal din yan

nagkaganyan baby girl ko hanggang sa naglagas buhok nya den nawala din ng kusa yang itim itim.

Sa baby ko po kusa naman natanggal, mahirap kc i brush baka masaktan sya. Eventually natanggal nmn :)

baby ko po walang ganyan sence birth Po saawa Ng panginoon 🥰ngaun 3months Napo cya🤗🥰

Lagyan ng lactacyd baby bath before maligo then soft brush po after as per my LO's pedia.

lagyan mo Yan Ng baby oil tapos hinai hinayen mo suklayin matatanggal po Yan 🤗

nagka ganyan baby ko. kaso napanot siya di ko naman ginagalaw ,☹️