Mga mommies out there, tanong q lng po kse yung kaliwang part ng ulo ng baby q na flat xa

#pano #masosolusyunan #ang #ulo ni baby pa help nmn po.. anong pedeng gawin.. kse sa right breast q lng xa nadede kya na flat yung left head nia.. salamt po sa sasagot..

1 Reply

ilang mos na si baby? normally kung early mos kaya pa po iayos yan ipaling mo sa kabilang side tutukan mo lang po ung head position ni baby pra hndi sya mapunta sa right.