DAPAT O HINDI DAPAT

Good day! Mga momshie mgttnong lng sna and hhingi ng payo para sa inyo hhyaan nyo n po ba mgpunta sa clinic ang baby nyo lalo for imunization? 3months old n kc baby ko and hindi pa syan naiimunization ng any vaccine and bukas pwde n dw punta sa clinic sabi ng dr.nya kaso ngddlwang icip po ako kung ppunta kmi or hindi...thanks san po mbgyn nyo po ako ng pato...

3 Replies

Pwd naman kayo pumunta, make sure lang na totally nakabalot c baby mo. Guidelines when visiting the clinic: 1. Strictly by appointment ONLY. 2. ONE PATIENT-ONE COMPANION ONLY. 3. Wear facial mask for both patient and companion EXCEPT for children below 2y/o 4. Temperature will be taken upon entry. 5. Cases will be evaluated BEFORE the appointment- to determine if TELECONSULTATION will be sufficient. Face to face consultation will be minimized. 6. For patients 2yrs old and below, we request parents to kindly bring their own blanket for personal use during examination.

Ang sabi nila hindi daw dapat pinagpa paliban ang mga bakuna ng mga baby. Kaya pumunta ka na mommy. Balutin mo nalang si baby kahit mainit, ganun ka din mommy then dala alcohol. At wag ka maghahawak kung san san. tiis tiis lang po mommy.

Mganda momshie mgpunta kna kase mas prone sa sakit si baby pag walang vaccines.. lalo na sa pnahon ngayon na may pandemic..