DAPAT O HINDI DAPAT

Good day! Mga momshie mgttnong lng sna and hhingi ng payo para sa inyo hhyaan nyo n po ba mgpunta sa clinic ang baby nyo lalo for imunization? 3months old n kc baby ko and hindi pa syan naiimunization ng any vaccine and bukas pwde n dw punta sa clinic sabi ng dr.nya kaso ngddlwang icip po ako kung ppunta kmi or hindi...thanks san po mbgyn nyo po ako ng pato...

3 Replies

Mganda momshie mgpunta kna kase mas prone sa sakit si baby pag walang vaccines.. lalo na sa pnahon ngayon na may pandemic..