pregnancy

Good day mga momsh.. pwede na po kaya ilabas si baby ng 36 weeks via c section?

19 Replies

Kung wla nman pong reason na icoconsider bakit need na siya ilabas ng maaga..mas mabuti kahit sana umabot ng 37-38 weeks para mas mag mature pa c Baby ng konte sa loob at malayo sa mga complications.. Ako mommy 28 weeks pa lang ngppreterm labor nko kaya nakafull bedrest ako,sobrang hirap po pero iniisip ko c Baby ano mangyayari sa kanya if ilabas siya ng maaga kaya tiniis ko at pinagdadasal ko tlaga na wag siya lumabas bago mg 38 weeks, naka schedule ako on my 38 weeks CS nako..nadala na rin po ako kasi yung first Baby ko,nilabas ko din premature 31 weeks lng siya kaya d siya ngsurvive.. Hope everything is well sa inyo ni Baby Mommy, pray lang po!🙏

Salamat po sa mga sagot nag aaral po kase ako then ojt para sana makarecover ako kaagad pero kung nd pala maganda ang effect nun kay baby aantay nalang ako kase sv ng ob ko paabutin nmin ng 39 weeks.. salamat po mg momsh

if wala naman problema, bakit kelangan palabasin agad? 37-40 weeks ang considered full term.. mas makakaiwas sa complications si baby..

Kung wala nmng komplikasyon bakit naman ilalabas agad

36 weeks po ako nanganak sa baby ko po. Cs din po

37 weeks full term ni baby okay na sya ilabas nyan

Ako 40 weeks ng ilabas si baby via cs..

36 weeks din nilabas ko c baby c.s ako

mas safe po kung 37 weeks na po.

ob mo nakakaalam nyan mommy...