36-37 weeks

Hello mga moms, pa-34 week ako this week.. nagulat nalang ako na sinabihan ako ng OB na after 2-3 weeks ay pwede na daw ako manganak via C-Section. If ever safe po ba ang 36-37 weeks na ilabas si baby? hindi po ba yun masyado maaga? maselan po ako mg buntis, Thank u

7 Replies

Me! sabi 36weeks sked ko for cs delivery.. twins baby ko. Im 30 weeks now

may kakilala ako 35 weeks isinilang nya twins nya normal dlivery po..

full term na po c baby pag 37 weeks..ready na po syang lumabas..

37 weeks is considered full term po.

37 weeks ko po pinanganak baby ko via cs

4y ago

cs din po kasi yung panganay ko kya re-cs ako. emergency C's po nangyari sa baby ko kasi naubos na yung amniotic fluid ko. 13days na sya ngayon.

full term na po ang 37weeks ?

37 weeks full term na si baby.