Folic acid

Good day mga momsh! ❤️ Hope everyone is doing fine. Ask ko lang kasi first time mommy ako 14 weeks, folic acid lang binigay sakin na iinumin. Kayo din ba ganun lang? Wala bang kailangan iinject or something na check up na needed sa gantong kaagang pregnancy? Hahaha sorry medjo anxious na first time mom here ?‍♀️?

1 Reply

Nung una rin folic acid lang binigay sakin. Sa sunod na balik mo sa ob mo bibigyan kana nila ng multivitamins.