22 weeks and 5 days

Good day mga momsh , First time mom here , ask lang po .. Everyday kasi sobrang likot ni baby pero napansin ko mga 3 days na today hindi n sya masyado malikot , although gumagalaw pa din sya konti konti sa bandang puson po ? hindi kasi ako nakapagpacheck up ngyon april due to lockdown , wala masakyan.. Pero my doppler ako ok nmn heartbeat nya , nagworry la g tlga ako dhil prang medyo hnd n sya malikot gaya ng dati . Normal po b yon ? Thnak you po . Please respect.. Keep safe s lht

1 Reply

Normal lang naman po.. Habang lumalaki si baby sumisikip na din po ang space niya kaya wala na po siya masyadong magalawan.

4y ago

Welcome po.. May mga babies din naman po na di maxadong malikot.. Depende din po sa ginagawa ni mommy..