baby movement

36 weeks and 5 days po.. hndi n gnun kagalaw si baby.. gmgalaw pero hndi tulad dati n malikot n mshado tlga. worried la g po.. tulog lang b sha at ngpphinga???

13 Replies

38 weeks na po sakin. .nkakaworry tlga na minsan d xa magalaw mga ilang hours. . Pero may time lagi na isang araw na todo galaw xa. Basta wag lng whole day hnd xa nagalaw kasi bka iba na yun. .

5y ago

same tau may araw lang n gmgalaw sha ng sobra. ngaun lang alon alon or pag sinisinok lang ko nrrmdaman.. wala ktulad dari pag ns left side ako tutusukin nya ung bed

don't worry if na gaano kaactive abg movements niya lumiliit na po kasi ang space sa loob kaya nahihirapan na siya gumalaw basta may movements pa din monitor lang si baby

Same old tayo ng baby moms😊 Akin din di masyadong magalaw katulad dati na medjo may space pa. Pa full term na tayo kaya wala na cyang masyado space sa loob.

5y ago

Oct 8 momsh😊 But baka end of this month lang labas na si baby😊

Bakit sakin mag 38 weeks nya. Pero mas lumala yung pagka active nya?😂

lumiliit na ksi ung space niya sa loob kaya nalelessen na ung pagkilos nya.

Tulog lang sguro mommy. Minsan kse pag tulog tyo dun gising si baby

Sa akin po sobrang likot.. Umaga at gabi active po siya.. 37 weeks

5y ago

Same po tayo momsh

37weeks na po sakin sobrang likot parin po..

5y ago

bukaa 37 weeks n ko pakonti konting galaw lang skin eeeh.. pag snisinok ganun

Sakin din , subrang likot nya ,, 36 weeks..

36weeks5days ako nanganak nung August 21

Related Articles