phenylephrine

good day mga momsh. ano po ba magiging side effects ky baby pag nakainom ng decolgen at symdex during sa 1st trimester? di ko pa kasi alam nun na preggy ako. and now mg e8 months na tummy ko. thanks!

1 Reply

Mag pa check ka na sa OB asap para matignan si baby. Nung dati di ko din alam exposed ako sa hazardous chemicals kasi line of work ko yun. Ginawa ng ob ko double dosage ako sa vitamins and folic acid tyaka may iron din. Strict din sa milk. Ok naman si baby now super healthy hehe. Nagquit din ako sa trabaho nun after. Basta pacheck ka na kay ob agad

5y ago

Kung sabi nya ok, ok talaga yun mag trust lang tayo sa ob natin alam nila ginagawa nila. Ang makaka apekto kay baby nyan yung stress mo hindi yung ininom mo kaya kalma na 😅