What due date to follow

Good day mga moms 🥰 kung kailan kabwanan ko na tsaka talaga ako nalilito haha... ano bang dapat kong sundin??? Ung LMP, first TVS or first pelvic utz??? Ito po kasi mga duedates ko... LMP: Oct 29 sure aq last period ko First TVS: Oct 26 First Pelvic Utz: Oct 24 Sa first baby ko ang sinunod ko nun ay ung first tvs ko which is tugma kmi ni ob nung pnanganak ko pnganay ko, naun kasi sa second baby ko bgla akong naguluhan 😅 ang sinusunod ni ob ko ay ung first pelvic utz ko kya aun din sinusunod ko kaya ang pgkakaalm ko 37weeks na ako sakto naung araw pero napaisip ako paano kung bgla akong mangank pero hindi pa pla fullterm si baby??? Kasi kung LMP ssundin nsa 36weeks and 2days plng cia tas sa first TVS 36weeks and 4days via, gulong gulong na po tlga ako lalo mdalas ng tumigas tummy ko pero tolerable naman siya ayq lang mapreterm labor if ever kya imbis maglkad2 ako, upo at higa lng gngwa ko naiisp ko kasi baka dp cia fullterm stage☹️... thanks sa advise hopefully naexplain ko ng maaus hehe...

1 Reply

Usually po talaga sa first ultrasound (trans v) sila nagbi base pero kung ang gamit po siguro ng OB nyo is yung sa pelvic yun nalang din po siguro ang sundan nyo since estimated lang din naman po yan. May chance paren po na manganak kayo 1 to 2 weeks earlier or later your EDD or as long as naka 37weeks napo kayo since fullterm na si baby that time :)