LMP and first TVS

Hello mga mi! Please enlighten me my first edd was may 6 via tvs before nung 6weeks ako, now nagpa check up ako sa aanakan ko ang sabi via lmp is april 21st and edd kona so currently 36weeks na daw po ako, is it fine naman poba if sundin ko yung tvs then manganak ako ng april 21st? 2weeks apart po kase yung edd ko thank u sa sasagot.

1 Reply

Usually mas nasusunod ang first ultrasound although parehas naman silang estimate lang, in either way ay pwede at safe manganak kahit san jan. Basta pasok sa safe zone which is week 37 or beyond. Sabi ng ob ko 10/-10 sa edd