Lmp or first utz?

Mommmmmies nakalmtn ko na kasi tlga yung exact date ng lmp alamko lang second week ako dndatnan tapos kinompute ni ob ung lmp ko at ngyn I'm comparing nmn ito sa first utz ko noong first trimester sympre nllito ako anu pnniwalaan ko sa 2 eto bang lmp n kinompute ni ob? Or ung ultrasound msmo? Diko alam tuloy what date tlga edd ko 😅 pahelp po 💕#pregnancy #advicepls #momcommunity

1 Reply

Ako sinusundan ko yung sa utz ko, diko din kasi matandaan yung lmp ko. Since 2 months na nung nalaman ko na preggy ako