Last Mentrual Period vs. UTZ

Hi guys ask ko lng po. Ano po usually sinusunod nyo na bilang or ng OB nyo. Yung last mens ba? or Yung sa utz result?.. I'm currently 36weeks 1 day at utz and 37weeks 1 day base on my lmp. Nakakalito lang po kasi Kung ano dapat ang sundin. Thanks po

1 Reply

Kng regular po cycle u momsh, reliable po ung LMP.. pro kng ndi, ung ultrasound n ginawa po during 1st trimester..

4y ago

Pg irregular po kc momsh, dun cla sa ultrasound n ginawa during 1st trimester ngbe-base.. ung ultrasound nmn po sa 2nd and 3rd trimester nka-based n po un sa laki ni baby kya naiiba minsan ung EDD..