Pag Ngingipin

Good day mga mommy ask ko lang po kung normal ba n mag 3 months plng c baby e prang tutubuan n nang ngipin? Kaso parang sa taas ng gums ung yltubo.. Nkta ko kc na prngg my puti n matigas pg ngkataon n ngipin un mggng sungki teeth ni baby.. Thankyou po

4 Replies

Hala same po tayo mommy si baby parang sa taas ng gums ung tubo parang may puti na matigas. Parang sungki nga unang tuno ng ngipin nya. 4 mos po sya ngayon Naconfirm nyo po if ngipin sya?