NEONATAL PNEUMONIA

Hi ask kolang ako lang po ba ung baby ko 28 days na addmit kai my neonat pneumonia daw tas walang ubo sipon lagnat hirap lang sa paghinga at may naririnig sa baga nya ung doctor. after ng antibiotic saka pa sya inubo. ano po ginawa nyo? kung kelan kasi na discharhe kami saka sya inuubo sa bahay namin😒

3 Replies

Same sa bb ko sis na nagkaroon ng neonatal pneumonia pero 1week lang admit tinapos yung 1 week na antibiotis parang inuubo din sa bahay ng pa isa isa nung umuwi na kami

7mo ago

ngayon po kamusta na baby mo? 5 days lang sya kasi clear lunhs naman na sya

Ano po common signs and symptoms nito?

Kamusta po baby niyo mi