5 months today preggy?

good day mga momsh. ask ko lang po kung paano pag inom ng calcium saka ung folic+ferrous. 2 kasi na yan binigay ni ob hindi naman po nya nabanggit kung pwede po pagsabayin. Salamat po sa sasagot?

1 Reply

Dpo yan pde pagsabayin mamsh, pag iinom ka ferrous wag ka din po iinom ng gatas or kape kc mwawala ang bisa ang ferrous.. Iniinom po yan 1 hour before meal o kaya 2 hours after meal.. Mas nagiging effective po sya pag wla laman ang tyan.. Sa tanghali ko po yan iniinom then ung calcium sa night po after kumaen..

5y ago

Thank you mamsh😊