Baby boy 3months old

Good day mga mommii😊 Ang baby qu po sobra pawisin, npapansin qu rn pati paa (talampakan) nia po pinapawisan 😔 any remedy po para dun bka kc lumaki xiang pasmado ang paa.😔 Thanks in advance po. Keepsafe😊

1 Reply

Hi Mommy !it's normal lalo na sobrang init ngayon mas maganda pinagpapawisan ang baby😊please read this article from the asian parent https://ph.theasianparent.com/pawisin-ang-ulo-ng-baby?premium_content=true&bottomOpenInAppBtn_content=true&tap_source=firebase-bottomOpenInAppBtn-fallback_ph

Related Articles