Pasmado kamay paa ni baby

Yung baby nyo po ba ay same ng sakin. Palagi pawisin ang kamay at paa. Lalo pag mainit panahon sobra magpawis hehehehe. Ano po kaya remedy. Akala ko pasma nakukuha sa mga ginagawa pag tumatanda. Si mister ko ay pawisin din kamay at paa. Pero dinedeny nya na namana kasi sa pagttrabaho nya daw nakuha pasma nya.

2 Replies

mima ganyan din Ang baby ko ung paa sya pawisin ung kamay Naman nya Basa dahil sinusubo hehehe pag ganun Ang ginagawa ko nilalagyan ko ng medyas UN paa nya Kase nilalamig na Basa tapos nawawala din kapag nilagnay Kona.

12mo ago

napansin ko lang na pag mainit lang basa yung paa at kamay nya. parang kapag mainit panahon yung kamay at paa ang unang pinagpapawisan

Mukhang wala naman remedy yan kasi ganyan pamangkin ko nung baby hanggang 8 yrs old nya. Pawisin ang kamay at paa.