Pasmado si Baby

Momshies! Pasmado ang kamay at paa ni Baby normal po ba ito?? Thank you in advance!

2 Replies

hi mommy! ilang months na po si lo? hindi po pasmado ang baby mo mommy.. balutin nyo po yung mga kamay at lagyan socks paa nya... nilalamig po yan.. hindi pa po sanay sa kapaligiran natin ang ating babies.. konting lamig satin sa kanila nilalamig na yan kung mapapansin mo malamig at basa paa nila, nilalamig po yun.. balutin nyo po lagi si baby.. 😉❤️

panong pasmado mommy napa check mo naba