Breast pump

Good morning mommies! I am now 19 weeks pregnant with my first baby. Planning to buy breastpump. Can you help me choose which one is better/best option for breast pump (manual or empump). Eyeing for spectra or medela. Any suggestions is highly appreciated as well. Thank you!

1 Reply

Depends on your budget mommy.. and it depends din po kung mag exclusive pumping kayo or not.. Kung kaya mag electric.. go for the electric po mommy.. easier kasi ikakabit niyo lang po then turn on yung pump and magcocollect na po yun ng milk.. unfortunately madaming parts lang po huhugasan.. Manual naman po.. effort ka pa mommy para mapump mo yung milk pero less po yung huhugasan😊 With regarding naman po sa pumps na napili niyo.. I haven’t tried any of it.. wisemom pocket po kasi gamit ko😊 but I’ve heard good reviews on both epump po.. check niyo po yung sa siye ng babymama.. meron po dun yung comparison ng mga breastpumps mommy..sana po makatulong yun sa pagpili niyo ng breastfriend😊