milk donation

hello everyone my baby needs your help. She is now in FEU Hospital Commonwealth-NICU due to pneumonia and in need of breastmilk. If ever meron po kayong sobrang milk or may kakilalang willing mag-donate ng milk, please reach mea out or message/call this number. Jemalyn De Guzman 09157945567 Thank you so much and God bless you. 💖

3 Replies

sayang ang layo ko. cavite pa ako mommy. may madodonate sana ako. sana makahanap ka ng malapit. di ko alam kung pwede ba ipa lalamove?

2y ago

ayy ang layo mo mommy sayang :( need pa naman namin madaming milk

up po natin to. Onti lang po milk ko kaya di makapagdonate. Up po natin to baka may ibang pwede po.

hi I am willing to donate po sana. kaso baka malayuan po kayo dahil Malabon City pa po ako..

2y ago

nag dm na po ako sainyo