Sss maternity

Good day mga mommies sino po dito nag wwork sa sss?? Nais ko po sana mag pagawa ng user id hindi po kase ako makapag register sa online pumunta naman po ako ng sss. sabi online medyo nahihirapan narin kase ako. Sana po may makapansin

2 Replies

Marunong po ako. Pwde po kitang gawan then change nyo nlng agad pasword nyo after para safe po accnt nyo.

4y ago

Ito lng po need kong info: SSS Number Birthday Contact Number (kng saan magsesend ng text si sss) Email address (kng san isesend ni sss ang confirmation email) iPM nyo nlng po sa facebook ko. Kay Arden Cruz Morales po. After ko mgawa, make sure po change nyo agad password para di ko ma access for your safety po.