SSS Contribution

Hi mommies, kelangan pa po ba mag-submit ng SSS Contribution para sa Maternity Leave? Di po kasi ako maka-online register sa website ng SSS para maview ko sana yung SSS Contribution ko. Kung pupunta naman ako ng branch samin dito medyo malayo at wala pang transpo. Pano po kaya yun? Sana may makasagot. Thankyou.

2 Replies

ung mat leave dapat manggagaling sa company at sila na magprocess nun. un ung experience ko as hr nun♥️

4y ago

Dinownload ko po sa portal namin yung mga forms na kelangan isubmit kaso need pa daw po ng SSS Distribution. After mafill out lahat saka ipapadala sa HR.

Kung employed ka, company magprocess nun at sila dapat magbigay sayo ng form para magfillup

4y ago

Meron na po akong form na ififill out na lang galing sa portal namin. Ang kelangan nlng daw po SSS Contribution need daw mag-online register muna para maview yung Contribution kaso down ang system ng SSS. After mafill out lahat ng documents saka ipapadala sa HR.