SSS ONLINE REGISTRATION

Hi mga mommy, ask kolang po nag register po kase ako sss sa online bakit ayaw po mag register? wala pong pumapasok sa gmail ko. Thankyou po in advance.

8 Replies

Pag nag failed ang register nyo 3days nyo pa ulit magagamit yung email add na niregister nyo.. If gusto nyo mag reg ulit that time ibang email add ang gamitin nyo..

Ako po naka 3x. Dapat po agad ddating ang email. Mga 5mins lang. Pg wala po dumating pagkaregister nyo today. Wait po ulit 5days bago mag request email ulit

4y ago

Opo ilang beses kona tinry wala padin.

ano lang po itsura nung nagreregister kayo sa website?

matagal tlg dumating ang confirmation ng sss.

4y ago

check mo bukas

My problem po Gmail knina.

up