baby clothes

Good day mga mommies. Ok lang po ba mgstart na bumili ng gamit ni baby? I'm 5months preggy and alam ko na ang gender ni baby. Dami kasi pumipigil sa akin dahil sa pamahiin. Pero mga mommies excited na kasi ako hihi

1 Reply

Kahit mga 6mos ka na bumili sis. 😊 ako kasi matigas ulo ko bumili na agad ako ng gamit pero dinugo ako di naman ako ganun sa 1sr baby ko. Ewan kung nagkataon or dahil sa pamahiin ewan ko ba. Pero 6-7 mos nalang sis 😊