Ayaw na sa formula milk.

Good day mga mommies, nung 1 month si LO nag foformula pa sya lakas pa nya sa s26 pink, ngayong mag 2mos ayaw na nya? any advice po ano dapat gawin? babalik na kase ako sa work kaya gusto ko talaga iwanan ng milk. di rin kase gaano kalakas breastmilk ko. tinry ko narin ibat ibang tsupon, may baby flo, farlin at kahet avent na ayaw parin ? Thankyou

1 Reply

Pegion mommy ung wide neck, iba kasi shape niya parang nipples talaga... pag sa formula milk tanung mo muna sa pedia mahirap magsabi kasi iba iba ng tyan ang mga babies