toddler

Good day mga mommies, medyo worry lang ako for my 18 month old LO madaldal naman po kaso lang talaga wala akong maintindihan sa mga sinasabi nya, dapat po bang akong mag worry? At may nagtry na po bang ng Reliv dito? Epektibo po ba? Especially sa pagsasalita ni LO nyo?

1 Reply

Si baby ko magtwo years old na siya this month end po pero iilan pa lang din yung nasasabi niyang diretso or clear na words. Di naman ako nagwoworry. Practice niyo lang po, madalang sa bata yung diretso agad magsalita at maiintindihan mo. As long as active at nakikipagcommunicate siya kahit hirap sa wordings siguro okay lang tan. Pero para makampante ka po, banggitin mo sa pedia niya para atleast siya magaadvise ng kung ano next step na dapat.