1st time mom. As lang po ako if normal lang bang mag poop c LO 3x a day? By the way my LO is 5 month

Good day po. Ask lang po ako if normal lang bang mag poop c LO 3x a day? By the way my LO is 5 months and formula feed siya. First time mom kase ako at worried ako sa LO ko. Sana may maka sagot naman. Ito pala yung poop ng LO ko. Salamat. #1stimemom

1st time mom. As lang po ako if normal lang bang mag poop c LO 3x a day? By the way my LO is 5 month
1 Reply

hnd aq masyadong expert, pero i think ok lng, newnorn baby ko panay din ang poops