Need answer mamshies

Good day mga mommies! Inay-e po ako last sept 5 sabi po ni ob 2cm daw po ako. Pero until now po wala ako nararamdamang pain. Edd ko po is sept. 18 normal lang po ba? Bale sa 1st baby ko kasi naramdaman ko yung pain 6cm na pag ie. Then 2hrs lang lumabas na first baby ko nun. Possible po kaya na ganun din tong second baby ko? Kaya wala ako nafefeel na pain ngaun? Thanks sa sasagot

1 Reply

Iba iba po kc ang pagbubuntis madam. Maari pong gnun or maaring maiba ulit. Tsaka baka mataas pain tolerance nyo