good day mga mommies and daddies... any suggestion po for a 6-12 months old babies milk.. constipated kasi c baby ko sa promil. gusto ko sana switch sa mas mababa presyo pero sagana sa nutrients na milk.. breastfeed po sya pag magkasama kami, formula naman pag nasa work ako.. thank you po..

3 Replies

Consult your pedia na lang mommy kasi mahirap magsuggest ng gatas sa mga baby. Hindi kasi lahat ng gatas na sikat sa market ay hiyang sa lahat ng baby.