hi mga mommies and daddies... any suggestion po for a 6-12 months babies milk.. 6 months palang po si baby ko, mix po kasi siya.. pag magkasama kami breastfeed sya, pag nasa work ako formula po sya.. I'm planning to switch another milk na mas mababa presyo pero sagana sa nutrients kasi constipated siya sa promil nakaka awa tignan pinipilit mag popo.. please share your experienced and advises.. thank you..

2 Replies

Sis yung pamangkin ko ganyan din. mix din ng breastfeed at fm. Kasi hirap nga yung cousin ko to maintain yung pag-breastfeed kasi working siya so kapag wala siya, naka-fm si baby. Nan yung gamit nila sis na fm and so far talagang hiyang pamangkin ko.

Hiyangan din talaga minsan ang formula milk. Mas mabuti to ask pedia kung ano ang pwede na milk sa baby mo since 6months palang sya. Sabihin mo nalang din upfront na you are looking for alternative na mababa ang presyo para di ka resetahan ng mahal.