good day mga mommies and daddies... any suggestion po for a 6-12 months old babies milk.. constipated kasi c baby ko sa promil. gusto ko sana switch sa mas mababa presyo pero sagana sa nutrients na milk.. breastfeed po sya pag magkasama kami, formula naman pag nasa work ako.. thank you po..

3 Replies

Kung ngbbreastfeed ka naman, why don't you try na mgiwan ng stash para habang nasa work ka, may madedede si baby. At least ang breast milk, sure na hindi mgconstipate si baby and syempre, hindi mo na aalalahanin ang additional gastos.

Consult your pedia na lang mommy kasi mahirap magsuggest ng gatas sa mga baby. Hindi kasi lahat ng gatas na sikat sa market ay hiyang sa lahat ng baby.