pregnancy..

Good day! Mga momies!! Ask q lng po kung normal lng po ba na kpag gumagalaw c baby is my halong paninigas? Minsan ung paninigas ng tummy q po don sa part kung san sya gumagalaw,and ung paninigas nman po is pasaglit saglit lng po sumasabay sa paggalaw nia, normal pa po ba eto?? worried lng po kc ako sana my pumansin neto at makasagot salamat po. 6months preggy po ako..

1 Reply

Normal lng po yan

5y ago

Ah okay salamat sis, atleast khit ppanu nwala na worried q thanks alot😊😊

Related Articles