Naninigas ang tiyan

mga sis, normal lng po b ung paminsan minsang paninigas ng tiyan lalo na pag gumagalaw c baby? 31 weeks preggy madalas na ung pag galaw ni baby and naninigas tiyan q everytime nagalaw sya. cno po dto same case ko? di kc pla reply ung OB q eh..haaayy..thank u po sa makakapansin. ?

1 Reply

Same situation here. Pero advise sa akin ng OB ko hindi dapat madalas tumitigas ang tyan. Kaya niresetahan nya ako ng meds

4y ago

aq dn ganyan madalas pag hapon siya tumitigas pag naglilikot sya..anong meds binigay syo sis?