Teething stage

Good day mga mie okay lng Po ba na nd pilitin si baby kumain kaka 9months lng po niya mula kc nang nangingipin sya Nung 8 months nd na sya nagkakain Ng solid ayaw Nia dede2x na lng sya sa akin. 8 na Po ngipin nia sa ngaun

1 Reply

normal yun mii kasi masakit gums nya huwag mo pilitin basta magana naman dumede. pero offer mo padin every meal or try mo ibang mga foods naman or mga fave nya

3mo ago

opo mangga Po favorite Nia at saging pero tikim2x lng dn sya

Related Articles