Last Name

Good day mga mamshies! Ask ko lang po, pwede pa ba papalitan last name ng mga baby ko, isusunod ko sa last name ng daddy niya. Nakalagay kasi sa live birth cert niya is last name ko eh may tatak na.. pano po ba yun? Yung ospital kasi nag process eh.. hindi pa naman namin nadadala sa city hall TIA

1 Reply

Punta ka dun sis sa gumagawa ng birth cert sa hospital.. samin kasi sa admitting or records ginagawa.. dun sa likod mg birth cert my acknowledgement.. mgpipirma dun ung father nya.. tapos icocorrect na ung last name ng baby