Philhealth

Good Day mga Mamsh? May idea po ba kayo sa bago policy ni philhealth?kanina lang po ako nagbayad for the whole year of 2019(jan-dec) and my delivery due is first week ng june,.. Magagamit ko po ba sya? thanks in advance po sa mga magreply

58 Replies

Yes po magagamit po yun👍 ako din po nang bayad ako2400 halos kaka kuha ko lang sa philhealth ko nung monday nang tanong din kase ako kung magagamit ko sabi po magagami ko pag nanganak nako this june first week👍