Philhealth

Good Day mga Mamsh? May idea po ba kayo sa bago policy ni philhealth?kanina lang po ako nagbayad for the whole year of 2019(jan-dec) and my delivery due is first week ng june,.. Magagamit ko po ba sya? thanks in advance po sa mga magreply

58 Replies

yes mamsh magagmt mo yun aq din ng update na rin aq ng philhealth then ung ultrasound kinuha nila. ung binayaran for whole year magagamit ntin yun

hello! sinabi nyo po ba na pregnant kayo? kasi pag mag bayad ky my naka lagay kasi yun sa resibo mo . na magamit mo yun pra sa pag panganak mo po

ako nga nakapanganak na tsaka lang pinabayad ng buong 2019. maaga kasi ako nagleave sa work kaya hold din ang hulog ng company. nagamit ko pa rin

Paano po pag sa bayad center nagbayad ng philhealth? Pero 2400 ang binayaran ko jan 2019 to dec 2019 due date ko po is aug 2019.. Magagamit kaya un?

5y ago

welcome. 😊😊😊

bayaran mo hanggang june po para magamit mo pag nanganak ka, kailangan kasi latest payment until sa month na maospital ka

hello momshie nung nagpunta kaba sa philhealth ano 1st step na ginawa mo? at my dala kabang requirements tulad ng ultrasound?

ganyan din sa kin magbabayad pa lang ako ngayong month for whole year (jan-dec) sabi sa kin magagamit ko naman siya sa june

Yes sis magagamit mo na po yan. Basta bayad na yung for the whole year ng 2019 pwede mo na gamitin yan anytime of this year.

6y ago

yes po may laktaw ako

mgkano po binayaran mo mommy? wala pa kasi akong philhealth balak ko plang po kumuha. ask ko lng po thanks po

5y ago

welcome 😊😊😊

yes magagamit muna po oc 1yr na pla binayaran mo... kailangan po kc 9mons na contribution para magamit mo.