Priority line

Good day mga mamsh, 10 weeks po akong preggy ask ko lang po kung pwede na ako pumila sa mga priority line? As a first time mom and currently on my first trimester medyo maselan ako at mabilis mapagod pero nahihiya ako pumila kase wala pa naman masyadong baby bump. Katulad sa mga terminal ng jeep since student ako now any thoughts about it? Thanks sa sasagot?

24 Replies

Pila ka na po sa priority, Sis. Para di ka na mahirapan tumayo. 😊 Bring your ultrasound lang.

Ako nga po nung nalaman ko agd na buntis ako lge ko cnsbing buntis ako kya po priority nla ako

Student din ako sis pero lagi akong pumipila sa priority, sinasabi ko sa barker na buntis ako.

Yes, but maybe bring a proof. Because in trains, I heard nanghihingi yung guards ng proof.

Pwede po. Make sure nalang na laging dala proof just incase di na kailanganin. :)

Bring your ultrasound para pakita mo un once na pipila ka. No questions na sila

Pwede po . Jan tuwang tuwa asawa ko . Hnd na kami napila at nag iintay ng matagal 😅

5y ago

Hi po mommy favor po sana pavisit at pakilike po sana ng latest photo sa profile ko. Thankyou in advance po. ❤️

Pwede na po. Dala ka lang lagi ultrasound result and ID. 😊

Yes. Wag ka lang mahihiya na magsabing buntis ka pag may nanita sayo

5y ago

Hi po mommy favor po sana pavisit at pakilike po sana ng latest photo sa profile ko. Thankyou in advance po. ❤️

Ang alam ko po sa ganyan.. pag visible na yung tummy.. 🙂