SSS Contribution

Good day! Last na hulog ko po sa SSS is employed pa po ako. March po yun. Ngayon po, maghuhulog ako as Volunrmtary member, magkano po monthly contribution? Saka ano ano pong requirements pag magbabayad po sa sss mismo. Thanks in advance po!

2 Replies

Depende sa kung magkano ang kaya mo. Minimum is 250, maximum is 2400. Pag nagpunta ka sa sss at nagbayad ng voluntary, automatic naman na papalitan na nila status mo. Dala ka nalang valid ID for verification.

5y ago

Thank you so much po!