SSS Contribution

Good day! Last na hulog ko po sa SSS is employed pa po ako. March po yun. Ngayon po, maghuhulog ako as Volunrmtary member, magkano po monthly contribution? Saka ano ano pong requirements pag magbabayad po sa sss mismo. Thanks in advance po!

2 Replies

Ako momsh ng change din ako nung October 2019 involuntary nalg ksi ng resign ako nang work. Hndi ko sya nhulugan for two mos.lastyr.november and December. Tapos nung ngbayad na ako ngayong january pinabayad ako nang 360. Dpat 300 lg yung contribution ko. Ngpenalty na ako nng 60

4y ago

Wala nmang requirements pg voluntary lg e.. form lg na lalagyan nung contribution mu. Pero pg my ng change sa status mu. Yun my requirements na. For exmaple nung una single ka.mas mabuti nalg na mg stay ka muna sa single na status. Wla nmang mawawala. Pero pg ng married kna yun marami silang hinihingi

Depende sa kung magkano ang kaya mo. Minimum is 250, maximum is 2400. Pag nagpunta ka sa sss at nagbayad ng voluntary, automatic naman na papalitan na nila status mo. Dala ka nalang valid ID for verification.

5y ago

Thank you so much po!