Ask lang po

Good day. First time mum here. Nababahala lang kasi ako ngayon expected due date ko May 8 na and last check up ko Feb 3 pa and di ko alam kung ok lang ba na malate magpa check up lalo na ngayon na may enhanced quarantine. O need ko mag pa check up talaga and kulang pa kasi ako ng isang turok para sa anti tetanus. Please respect. TIA sa mga sasagot ☺️

1 Reply

Yes po momshie need mo po mgpacheck up kc pwd mgearly delivery k rn.