constipation

Good day everyone! Pasintabi po sa nagluluto at kakain ng tanghalian. I would like to seek advice ano pong pwedeng kainin or inumin for constipation that is safe for my baby. Ang hirap po kasi every 2 or 3 days ako bago magbawas. At sobrang sakit niya. Noong hindi pa ako preggy naglalagay ako manzanilla sa tummy. Ngaun ayoko irisk. I am 25 weeks pregnant.

1 Reply

Same sis. Nakatulong sakin pagkain ng fruits, gulay and super daming water. Ayoko na maulit yang ganyan kasi grabe yung sakit hahaha

4y ago

Mag oatmeal nga ako for snack e. Hirap mamili sa panahon ngaun. May oras lang ng pamimili. Ayoko din isabak si hubby sa labas.